Quy chế hoạt động

Cập nhật ngày: 15.04.2015 09:40

 

I. Nguyên tắc chung:

   Quy chế này áp dụng cho Ban quản lý sàn giao dịch và thành viên đăng ký sử dụng, tham gia các chương trình khuyến mại được tổ chức thực hiện trên Sàn giao dịch Thương mại điện tử www.b2bvietnam.vn

   "Sàn giao dịch TMĐT www.b2bvietnam.vn (b2bvietnam) do cty TNHH MTV DV Kết Nối doanh nghiệp Việt Nam là đơn vị chủ quản, chịu trách nhiệm quản lý và thực hiện việc cung cấp thông tin nhằm kết nối các doanh nghiệp có nhu cầu mua – bán với nhau, tạo ra cơ hội giao thương cho các doanh nghiệp."

   Thành viên tham gia giao dịch trên Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM là các thương nhân, tổ chức, cá nhân có nhu cầu mua, sử dụng các hàng hóa, dịch vụ trên Sàn giao dịch. Thành viên phải đăng ký kê khai ban đầu các thông tin cá nhân có liên quan, được Ban quản lý sàn TMĐT B2BVIETNAM chính thức công nhận và được phép sử dụng dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM.

   ► Các dịch vụ trên B2BVIETNAM cung cấp:

  • Dịch vụ, tư vấn xuất nhập khẩu.
  • Quảng cáo sản phẩm.
  • Dịch vụ văn phòng điện tử.
  • Thiết kế quảng cáo.
  • Thủ tục hành chính

   - Khi bạn đăng ký là thành viên của B2BVIETNAM, thành viên hiểu rằng:

  + Thành viên có thể tạo một tài khoản cá nhân của mình để sử dụng.

  + Thành viên có thể mua hàng hóa, dịch vụ theo đúng giá và quy chuẩn theo đúng cam kết của thương nhân hợp pháp đã công bố trên sàn

  + Thành viên có thể mua hàng trên trang web để sử dụng cho chính bạn, hoặc làm một món quà cho người khác.

  + Thành viên phải bảo vệ mật khẩu của mình và giám sát việc sử dụng các tài khoản của mình, Thành viên hiểu và đồng ý rằng Thành viên chịu trách nhiệm mọi thông tin cá nhân có liên quan kể cả việc sử dụng tài khoản của mình, và Thành viên phải chịu hoàn toàn trách nhiệm đối với bất cứ ai được Thành viên cho phép truy cập vào nó.

  + Thành viên đại diện cho rằng bạn có quyền cung cấp bất kỳ và tất cả các thông tin. Thành viên gửi đến trang web, thông tin đó chỉ là về bản thân, và tất cả các thông tin như vậy là chính xác, đúng sự thật và đầy đủ. Nội dung bản Quy chế này tuân thủ theo các quy định hiện hành của Việt Nam. Thành viên khi tham gia vào Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM phải tự tìm hiểu trách nhiệm pháp lý của mình đối với luật pháp hiện hành của Việt Nam và cam kết thực hiện đúng những nội dung trong Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM.

 

II. Quy định chung:

    1. Tên miền sàn giao dịch:

    Được thành lập bởi Công ty TNHH MTV Dịch vụ Kết nối Doanh nghiệp Việt Nam với tên gọi www.b2bvietnam.vn và đã đăng ký tên miền, đơn vị cung cấp dịch vụ Hosting: PAVietnam. 

 

   2. Định nghĩa:

- Người mua: là các thương nhân, tổ chức có nhu cầu tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ được đăng trên website www.b2bvietnam.vn , người mua phải đăng ký tài khoản.

- Người bán: là các thương nhân, tổ chức có các sản phẩm, dịch vụ có nhu cầu đăng trên website www.b2bvietnam.vn  ,thiết lập gian hàng, giới thiệu sản phẩm trên website.

 

3. Phân loại thành viên: có 3 loại

   -Thành viên chưa được xác minh: có hạn chế về đăng sản phẩm(20 sp), không được báo giá trực tiếp đến khách hàng.

   -Thành viên đã xác minh: Thành viên đã xác minh là thành viên cung cấp đầy đủ hồ sơ, giấy tờ về thành viên đó và được ban quản trị kiểm tra thông tin nhằm đảm bảo tính xác thực, có thể đăng tải (40 sp), không được báo giá trực tiếp đến khách hàng.

   -Hội viên: khi trở thành hội viên nhà cung cấp (có đóng phí) doanh nghiệp sẽ không bị hạn chế về việc đăng sản phẩm, được báo giá trực tiếp đến khách hàng, được hưởng các chương trình khuyến mãi của web, được giảm giá khi đăng quảng cáo.

 

III.Quy trình giao dịch:

    Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM tìm kiếm và giới thiệu đến các thành viên chương trình khuyến mại của các doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, cá nhân có nhu cầu khuyến mại cho các sản phẩm hàng hóa do tổ chức, cá nhân đó đang trực tiếp kinh doanh với giá hấp dẫn, các phương thức thanh toán linh hoạt, thành viên có thể tham khảo và lựa chọn mua, sử dụng nhiều sản phẩm, dịch vụ khuyến mại của nhiều thương nhân khác nhau được tổ chức thực hiện trên sàn giao dịch, nếu xét thấy phù hợp với nhu cầu cá nhân.

 

1. Quy trình dành cho người mua hàng:

    a) Tìm kiếm sản phẩm:

    - Nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm, thanh công cụ tìm kiếm luôn xuất hiện ở đầu trang hoặc trang con.

    - Để tìm kiếm thông tin nhanh nhất bạn nên chọn chuyên mục cụ thể khi thực hiện tìm kiếm bằng cách chọn chuyên mục để tìm kiếm.

    b) Liên hệ người bán:

    - Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào trong tin đăng hãy liên lạc trực tiếp với chủ tin đăng (doanh nghiệp) để thực hiện đặt mua hàng.

    - Thông tin liên lạc có thể tìm thấy ở cuối tin đăng.

   c) Đặt hàng trực tiếp trên sản phẩm:

   - Click vào nút "Liên hệ mua hàng" thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được hiển thị bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin vào form và gửi đơn hàng.

   - Sau khi tiến hành đặt hàng thành công B2BVIETNAM sẽ gửi đơn hàng của bạn đến chủ sản phẩm đồng thời lưu lại thông tin đơn hàng bạn vừa đặt vào mục quản lý Danh sách đơn hàng giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng của mình.

   d) Vào mục Đặt mua hàng:

   - Trường hợp bạn không tìm thấy sản phẩm muốn mua, bạn có thể vào mục Đặt mua hàng tạo order để các doanh nghiệp có sả phẩm dễ dàng tìm thấy đơn hàng của bạn.

   - Đăng nhập tài khoản để được đặt hàng miễn phí, điền đầy đủ thông tin đơn hàng vào form đặt mua hàng. 

  Lưu ý: Sau khi bạn đặt hàng thành công, chủ sản phẩm sẽ liên lạc với bạn để trao đổi và thực hiện giao dịch. B2BVIETNAM chỉ là trung gian giúp khách hàng đăng tin không bắt tay vào quá trình giao 3 dịch vì vậy mọi vấn đề hay khiếu nại trong quá trình thanh toán B2BVIETNAM sẽ không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ Quý vị trong quá trình giải quyết tranh chấp như quy trình nêu tại mục 3 dưới đây về giải quyết tranh chấp khiếu nại.

   

    2. Quy trình dành cho người bán hàng/đăng tin:

    a) Hướng dẫn cách đăng tin:

    Cách thức đăng tin trên website www.b2bvietnam.vn

    Bước 1: Chọn menu Đăng ký và điền các thông tin cần thiết. Sau khi đăng ký thành công hệ thống www.b2bvietnam.vn sẽ gửi email thông báo đến email của người bạn một đường link kích hoạt tài khoản .

    Bước 2: Đăng nhập và cập nhật các thông tin trên hệ thống www.b2bvietnam.vn

    Bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản

    Bước 4: Đăng sản phẩm

    b) Hướng dẫn cách tạo gian hàng:

    - Khi đã cập nhật thông tin doanh nghiệp bạn có toàn quyền điều chỉnh cũng như quản lý gian hàng riêng của mình

    - Sau khi cập nhật các thông tin cho gian hàng bạn có thể xem giao diện gian hàng vừa thiết kế khi click vào "Gian hàng của tôi"

    - Còn rất nhiều tính năng hay và thú vị mà bạn có thể sử dụng để gia tăng thêm thông tin cho gian hàng như: liên hệ để tiếp nhận thông tin, CHAT để trao đổi với khách hàng,đặt mua hàng một cách nhanh chóng, bạn có thể tự thiết kế giao diện hiển thị cho gian hàng theo những nét riêng phù hợp với dịch vụ của bạn và còn nhiều thông tin hấp dẫn khác.

    c) Cách quảng cáo sản phẩm:

    - Có 2 chế độ đăng thông tin sản phẩm quảng cáo trên hệ thống www.b2bvietnam.vn        

      + Đăng sản phẩm ra trang chủ: Tăng khả năng cạnh tranh người xem

      + Đăng sản phẩm nổi bật: Tăng khả năng cạnh tranh đối với các sản phẩm cùng loại    

   - Để đăng lên quảng cáo trên b2bvietnam bạn có thể thực hiện các bước sau:

   Bước 1: Đăng ký sản phẩm và vị trí cần đăng.

   Bước 2: Chọn vị trí và thời gian đăng sản phẩm Hệ thống sẽ xác nhận về thời gian và vị trí của bạn sẽ được hiển thị trên www.b2bvietnam.vn

    Chú ý: Do nhu cầu đăng ký của gian hàng quá nhiều trong khi các vị trí hiển thị ngoài trang chủ có hạn. Nên hệ thống phải cần xác nhận lại một lần nữa về thời gian được phép hiển thị ngoài trang chủ (có thể sớm hơn hay trễ hơn so với thời gian đăng ký, thông thường là trễ hơn vì số lượng đăng ký cùng lúc đông).

 

   3. Giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

   a) Quy trình giải quyết tranh chấp, khiếu nại:

  Thành viên tham gia được khuyến khích gửi đơn khiếu nại, khiếu kiện tới Ban quản lý website TMĐT B2BVIETNAM khi xảy ra tranh chấp. Trong trường hợp việc hòa giải giữa hai bên không được chấp nhận, người tiêu dùng có thể gửi đơn khiếu nại, khiếu kiện tới B2BVIETNAM để giải quyết tranh chấp theo quy trình như sau:

 

   Bước 1: Tiếp nhận đơn khiếu nại

    - Gửi đơn khiếu nại bằng đường bưu điện hoặc online tại website của Hệ thống tiêu chuẩn trong giao dịch website TMĐT B2BVIETNAM với những nội dung bắt buộc.

    - Ghi rõ ràng lý do và nội dung khiếu nại (Tên đăng nhập) trên website www.b2bvietnam.vn.

    - Báo cáo toàn bộ nội dung sự việc. Đính kèm các giấy tờ sau: (Bắt buộc phải có mới đủ cơ sở để giải quyết): Các giấy tờ liên quan đến giao dịch

    - Ghi đầy đủ thông tin liên lạc của người khiếu nại để khi cần Ban quản lý website TMĐT B2BVIETNAM có thể liên hệ trực tiếp giải quyết.

    - Gửi tất cả cả những thứ Ban quản lý website TMĐT B2BVIETNAM yêu cầu vào mail: B2BVIETNAM contact@b2bvietnam.vn

   Bước 2: Thẩm định, điều tra

   - B2BVIETNAM sẽ tiến hành thẩm định, điều tra đơn khiếu nại.

   - Trong vòng ba (03) ngày làm việc kể từ ngày nhận được đơn khiếu nại, B2BVIETNAM sẽ tiến hành xác định liệu vấn đề khiếu nại có thuộc phạm vi, thẩm quyền của B2BVIETNAM hay không. Nếu vấn đề khiếu nại không thuộc phạm vi, thẩm quyền, B2BVIETNAM sẽ có văn bản trả lời hoặc trả lời qua các phương tiện điện tử bao gồm điện thoại, thư điện tử, fax.

   - Nếu vấn đề khiếu nại thuộc phạm vi, thẩm quyền của B2BVIETNAM sẽ tiến hành điều tra trong vòng mười lăm (15) ngày làm việc và gửi văn bản trả lời cho người khiếu nại bằng bưu điện hoặc các phương tiện điện tử bao gồm thư điện tử, fax. Trong văn bản trả lời, B2BVIETNAM sẽ chỉ rõ những điểm thương nhân, tổ chức và cá nhân cần chỉnh sửa và khung thời gian để hoàn thành. Chế tài xử phạt cũng được nêu rõ trong văn bản trả lời.

   - Trong trường hợp vụ việc phức tạp, thời hạn trả lời có thể thể được gia hạn nhưng không quá mười lăm (15) ngày làm việc.

      Bước 3: Thực thi kết quả

   B2BVIETNAM có trách nhiệm giám sát việc thay đổi, điều chỉnh và thực hiện các chế tài theo yêu cầu tại văn bản phản hồi.

 

   b) Từ chối trách nhiêm pháp lý:

   - B2BVIETNAM đã cố gắng để có được những thông tin các doanh nghiệp chính xác để cập nhật những thông tin trên cơ sở "Thực tế và sẵn có[1] để quý doanh nghiệp tiện tham khảo. Nhưng B2BVIETNAM không đưa ra bất kỳ thừa nhận hay đảm bảo dưới mọi hình thức nào về quyền sở hữu sản phẩm hay các dịch cung ứng của các doanh nghiệp mang tính chất thương mại.

   - Doanh nghiệp tự chịu trách nhiệm rủi ro khi hoặc sử dụng thông tin đăng tải trên B2BVIETNAM. Bất kỳ thành viên nào của B2BVIETNAM cũng như bên đại lý, bên thứ ba cung cấp thông tin không phải chịu trách nhiệm pháp lý cho những hậu quả hay thiệt hại tổn thất nghiêm trọng từ việc sử dụng thông tin hoặc đăng tải thông tin trang web, bao gồm những tổn thất gây ra bởi lây nhiễm vi-rút hoặc bất kỳ sự sai sót hoặc thiếu hoàn chỉnh của các thông tin trên trang web. 

   - B2BVIETNAM có thể thay đổi trang web vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải thông báo trước nếu sự thay đổi này không làm ảnh hưởng đến quyền lợi của thành viên tham gia trên sàn B2BVIETNAM.

  - B2BVIETNAM sẽ không đưa ra bất kỳ ý kiến nào và không chịu trách nhiệm về nội dung trang web của bất kỳ bên thứ ba nào hay bên liên kết với trang web hoặc để quý doanh nghiệp có thể truy cập trang web b2bvietnam.vn. Không có bất kỳ thừa nhận nào đối với bên thứ ba và từ chối mọi trách nhiệm về thông tin của bên thứ ba đó cũng như việc sử dụng thông tin trang web đó.

   - Các doanh nghiệp không được dựa trên các thông tin cung cấp trên trang web để quyết định việc đầu tư vì các thông tin này không cấu thành việc chào bán hay mời mua để mua hay bán, kinh doanh hay các giao dịch khác về thông tin thương mại B2BVIETNAM sẽ không chịu mọi trách nhiệm liên quan.

[1] Vì mọi thông tin được doanh nghiệp cung cấp luôn là bản chụp tại một thời điểm và không có gì để đảm bảo sự không thay đổi nên quý doanh nghiệp cần hiểu rõ điều này khi ra quyết định.

 

IV.Quy trình thanh toán

    Sàn giao dịch B2bvietnam chỉ hỗ trợ doanh nghiệp đăng tải thông tin, giúp các doanh nghiệp liên hệ với nhau, không cung cấp công cụ thanh toán cho doanh nghiệp khi các bên ký kết hợp đồng.

 

    Đối với các giao dịch thu phí giữa doanh nghiệp và Sàn giao dịch B2Bvietnam như quảng cáo, thu phí hội viên, Sàn giao dịch B2Bvietnam cung cấp các phương thức thanh toán sau:

       - Thanh toán trực tiếp tại văn phòng:

 

      Giao dịch trong giờ làm việc 7h45 – 11h45 và 13h15 – 17h15 từ thứ 2 đến thứ 6 

      Địa chỉ: Lầu 8, toà nhà VCCI 171 Võ Thị Sáu, Phường 5, Quận 3, TpHCM

      Liên hệ: Ms Kiều SĐT: (08) 39322456 - Hotline: 0906 068 068

   

   - Thanh toán qua Ngân hàng:

     Tên tài khoản: Công ty TNHH MTV DV Kết Nối doanh nghiệp Việt Nam

     Số tài khoản: 195140739

     Ngân hàng CP thương mại Á Châu – Phòng giao dịch Trương Định

     Mã SWIFT (dành cho khách hàng nước ngoài): ASCBVNVX

 

   - Thanh toán online bằng onepay hoặc thẻ tín dụng Visa, Mastercard, American Express, JCB)

 

   - Thanh toán tại địa chỉ của khách hàng:

 

      Với hình thức này, khách hàng cần cung cấp các thông tin sau: Thông tin người giao dịch; Mã số thuế;

      Địa chỉ giao dịch; SĐT liên hệ; Thời gian giao dịch

 

V. Đảm bảo an toàn giao dịch

    - Ban quản lý đã sử dụng các dịch vụ để bảo vệ thông tin và việc thanh toán của người tiêu dùng. Để đảm bảo các giao dịch được tiến hành thành công, hạn chế tối đa rủi ro có thể phát sinh, yêu cầu các Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM lưu ý và tuân thủ các nội dung cam kết với khách hàng như sau:

   - Bảo vệ là việc hỗ trợ cho thành viên, hệ thống của Sàn giao dịch được thiết kế để thành viên có thể không đặt hàng cho đến khi thành viên an toàn thoát khỏi chế độ đặt hàng;

   - Ngay sau khi thành viên nhấp vào "Liên hệ mua hàng" trình duyệt của thành viên sẽ đi vào chế độ an toàn. Dữ liệu liên quan đến đặt hàng của thành viên, thông tin cá nhân của thành viên và chi tiết thanh toán sẽ đi qua tất cả các máy chủ của chúng tôi với hình thức mã hóa

   - Thành viên không nên đưa thông tin chi tiết về việc thanh toán với bất kỳ ai bằng e-mail, chúng tôi không chịu trách nhiệm về những mất mát thành viên có thể gánh chịu trong việc trao đổi thông tin của thành viên qua internet hoặc e-mail.

   - Thành viên tuyệt đối không sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào khác để can thiệp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu. Nghiêm cấm việc phát tán, truyền bá hay cổ vũ cho bất kỳ hoạt động nào nhằm can thiệp, phá hoại hay xâm nhập vào hệ thống của website. Mọi vi phạm sẽ bị xử lý theo Quy chế và quy định của pháp luật.

   - Mọi thông tin giao dịch được bảo mật, trừ trường hợp buộc phải cung cấp khi Cơ quan pháp luật yêu cầu.

 

VI.Bảo vệ thông tin cá nhân khách hàng:

   - B2BVIETNAM hiểu rằng Quý khách hàng rất quan tâm đến việc những thông tin cá nhân mà khách hàng đã tin cậy cung cấp cho chúng tôi được bảo mật và sử dụng ra sao.

   - B2BVIETNAM rất trân trọng sự tin tưởng đó và cam kết rằng những thông tin này sẽ được chúng tôi nỗ lực tối đa để bảo mật B2BVIETNAM đảm bảo sẽ sử dụng thông tin khách hàng một cách hợp lý, có cân nhắc để không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ và đem lại cho Quý Khách Hàng những trải nghiệm thú vị khi hợp tác tại trang web chúng tôi.

 

   1.Điều khoản về bảo vệ thông tin cá nhân

     a) Thông tin cá nhân:

     Khi bạn đăng ký 1 user ở B2BVIETNAM , các thông tin cá nhân của bạn như email, password, thông tin công ty, thông tin cá nhân .... sẽ được B2BVIETNAM bảo mật và quản lý. Khi các tranh chấp khiếu nại hay có điều gì xảy ra B2BVIETNAM sẽ căn cứ vào các thông tin cá nhân mà bạn đã đăng ký để giải quyết khiếu nại.

 

     b) Bảo vệ thông tin :

     B2BVIETNAM đảm bảo rằng các thông tin của bạn sẽ được bảo mật 1 cách an toàn với nhiều giải pháp và công nghệ mới nhất.

 

   2. Khách hàng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân:

     -Khi đã cập nhật thông tin doanh nghiệp bạn có toàn quyền điều chỉnh cũng như quản lý gian hàng riêng của mình.

    -Sau khi cập nhật các thông tin cho gian hàng khách hàng có thể xem giao diện gian hàng vừa thiết kế.

    -Còn rất nhiều tính năng mà khách hàng có thể sử dụng để gia tăng thêm thông tin cho gian hàng như: liên hệ để tiếp nhận thông tin, CHAT để trao đổi với khách hàng,đặt mua hàng một cách nhanh chóng, khách hàng có thể tự thiết kế giao diện hiển thị cho gian hàng theo những nét riêng phù hợp với dịch vụ của khách hàng và còn nhiều thông tin khác.

 

   3. Thu thập thông tin khách hàng

       -Để sử dụng được các dịch vụ của B2BVIETNAM, Quý khách hàng phải đăng ký tài khoản và cung cấp một số thông tin như: email, họ tên, số điện thoại, tên công ty, số đăng ký kinh doanh, địa chỉ và một số thông tin khác. Phần thủ tục đăng ký này nhằm giúp chúng tôi xác minh doanh nghiệp của bạn và đảm bảo độ tin cậy cho đối tác. Bạn có thể chọn không cung cấp cho chúng tôi một số thông tin nhất định nhưng khi đó bạn sẽ không thể hưởng được một số tiện ích mà những tính năng của chúng tôi cung cấp.

      -Chúng tôi cũng lưu trữ bất kỳ thông tin nào bạn nhập trên website hoặc gửi đến B2BVIETNAM. Những thông tin đó sẽ được sử dụng cho mục đích phản hồi yêu cầu của khách hàng , đưa ra những gợi ý phù hợp cho từng khách hàng khi mua sắm tại B2BVIETNAM , nâng cao chất lượng hàng hóa dịch vụ và liên lạc với bạn khi cần.

     -Ngoài ra, các thông tin giao dịch gồm: lịch sử mua hàng, quá trình giao dịch, và phương thức thanh toán cũng được B2BVIETNAM lưu trữ nhằm giải quyết những vấn đề có thể phát sinh về sau.

 

   4. Sử dụng thông tin

     - Mục đích của việc thu thập thông tin là nhằm xây dựng B2BVIETNAM trở thành một website TMĐT mang lại nhiều tiện ích nhất cho khách hàng. Vì thế, việc sử dụng thông tin sẽ phục vụ những hoạt động sau:

     - Giới thiệu sản phẩm mới và những chương trình khuyến mãi của các nhà cung cấp là thành viên trên B2BVIETNAM

     - Cung cấp một số tiện ích, dịch vụ hỗ trợ khách hàng

     - Nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng của B2BVIETNAM

     - Giải quyết các vấn đề, tranh chấp phát sinh liên quan đến việc sử dụng website - Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật Việt Na

 

  5. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng:

     - B2BVIETNAM bảo vệ thông tin của khách hàng trong quá trình chuyển dữ liệu bằng cách mã hóa thông tin bạn nhập vào.

    - Một điều quan trọng đối với khách hàng là việc tự bảo vệ bạn trước sự tiếp cận thông tin về password khi bạn dùng chung máy tính với nhiều người. Khi đó, bạn phải chắc chắn đã thoát khỏi tài khoản sau khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

   - Chúng tôi cũng cam kết không cố ý tiết lộ thông tin khách hàng, không bán hoặc chia sẻ thông tin khách hàng của B2BVIETNAM vì mục đích thương mại vi phạm những cam kết giữa chúng tôi với Quý khách hàng chiếu theo Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của B2BVIETNAM.

   - B2BVIETNAM nhấn mạnh rằng chúng tôi rất quan tâm đến quyền lợi của Quý khách hàng trong việc bảo vệ thông tin cá nhân nên trong trường hợp khách hàng có góp ý, thắc mắc liên quan đến chính sách bảo mật của chúng tôi, vui lòng liên hệ:

   Cty TNHH MTV DV Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam Tầng 8 toà nhà VCCI 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, Tp HCM

   Tel: 08.39322456 – Fax: 08.39322408

   Email: contact@b2bvietnam.vn

 

   * Lưu ý:

     Chính sách bảo mật thông tin khách hàng của B2BVIETNAM chỉ được áp dụng tại B2BVIETNAM nó không bao gồm hoặc liên quan đến các bên thứ ba khác đặt quảng cáo hoặc có liên kết tại B2BVIETNAM chúng tôi đề nghị bạn tham khảo và phân biệt rõ sự khác biệt trong chính sách bảo mật thông tin khách hàng của những website này.

 

VII. Quản lý thông tin xấu:

      1) Quản lý thông tin xấu

       - Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn Giao dịch Thương mại điện tử B2BVIETNAM về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của bên thứ ba để có biện pháp giải quyết phù hợp.

     - Thành viên không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

    - Thành viên không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM trong bản Quy chế này.

    - Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch B2BVIETNAM dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM

   - Thương nhân thiết lập website để bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh phải công bố trên website của mình số, ngày cấp và nơi cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó:

   

   2) Doanh muc hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh trên B2BVIETNAM

     Hàng hóa:

        - Súng săn và đạn súng săn, vũ khí thể thao, công cụ hỗ trợ;

       - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc lá thành phẩm khác;

       - Rượu các loại;

       - Thực vật, động vật hoang dã quý hiếm, bao gồm cả vật sống và các bộ phận của chúng đã được chế biến;

       - Các hàng hóa hạn chế kinh doanh khác theo quy định của pháp luật. - Các chất ma túy.

       - Các sản phẩm văn hóa phản động, đồi trụy, mê tín dị đoan hoặc có hại tới giáo dục thẩm mỹ, nhân cách.

       - Các loại pháo.

       - Đồ chơi nguy hiểm, đồ chơi có hại tới giáo dục nhân cách và sức khỏe của trẻ em hoặc tới an ninh, trật tự, an toàn xã hội (bao gồm cả cả chương trình trò chơi điện tử).

       - Thuốc thú y, thuốc bảo vệ thực vật cấm hoặc chưa được phép sử dụng tại Việt Nam theo quy định tại Pháp lệnh Thú y,Pháp lệnh Bảo vệ và kiểm dịch thực vật.

       - Thực vật, động vật hoang dã (bao gồmcả vật sống và các bộ phận của chúng đó được chế biến) thuộc danh mục điều ướcquốc tế mà Việt Nam là thành viên quy định và các loại thực vật, động vật quýhiếm thuộc danh mục cấm khai thác và sử dụng.

      - Thủy sản cấm khai thác, thủy sản có dư lượng chất độc hại vượt quá giới hạn cho phép, thủy sản có độc tố tự nhiên gâynguy hiểm đến tính mạng con người.

      - Phân bón không có trong danh mục đượcphép sản xuất, kinh doanh và sử dụngtại Việt Nam.

      - Giống cây trồng không có trong danhmục được phép sản xuất, kinh doanh; giống cây trồng gây hại đến sản xuất và sức khỏe con người, môi trường, hệ sinhthái.

      - Giống vật nuôi không có trong danh mục được phép sản xuất, kinh doanh; giốngvật nuôi gây hại cho sức khỏe con người,nguồn gen vật nuôi, môi trường, hệ sinh thái.

     - Khoáng sản đặc biệt, độc hại.

     - Phế liệu nhập khẩu gây ô nhiễm môi trường.

     - Các loại thuốc chữa bệnh cho người, cácloại vắc xin, sinh phẩm y tế, mỹ phẩm, hóa chất và chế phẩm diệt côn trùng, diệt khuẩn trong lĩnh vực gia dụng và ytế chưa được phép sử dụng tại Việt Nam. Các loại trang thiết bị y tế chưa đượcphép sử dụng tại Việt Nam.

    - Phụ gia thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, vi chất dinh dưỡng, thựcphẩm chức năng, thực phẩm có nguy cơcao, thực phẩm được bảo quản bằng phương pháp chiếu xạ, thực phẩm có gen đã bị biến đổi chưa được cơ quan nhànước có thẩm quyền cho phép.

    - Sản phẩm, vật liệu có chứa amiăngthuộc nhóm amfibole.

    - Thuốc lá điếu, xì gà và các dạng thuốc láthành phẩm khác nhập lậu

 ► Dịch vụ:

   - Kinh doanh mại dâm, tổ chức mại dâm, buôn bán phụ nữ, trẻ em.

   - Tổ chức đánh bạc, gá bạc dưới mọi hình thức.

   - Dịch vụ điều tra bí mật xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp phápcủa tổ chức, cá nhân.

   - Hoạt động kinh doanh môi giới kết hôn có yếu tố nước ngoài nhằm mục đích kiếm lời.

   - Hoạt động kinh doanh môi giới nhận cha,mẹ, con, nuôi con nuôi có yếu tố nướcngoài nhằm mục đích kiếm lời.

 

3. Cơ chế rà soát, kiểm soát thông tin:

    a) Cơ chế kiểm soát thông tin trên website:

   - Mọi khách hàng điều có thể đăng tin trên B2BVIETNAM và chịu trách nhiệm về các tin đăng, nội dung gian hàng,quảng cáo, email, chat,…

   - Sau khi đăng ký làm thành viên chính thức, thành viên có thể đăng tin tạo sản phẩm, tạo gian hàng, …

   - Khách hàng khi đăng tin phải chịu trách nhiệm về nội dung và thông tin đăng rao của mình trên B2BVIETNAM

   - Khách hàng đăng tin phải cung cấp thông tin: Tên, Địa chỉ, Điện thoại, Email, MST (Mã số thuế) doanh nghiệp,…. Trường hợp thành viên là tổ chức hoặc cá nhân hoạt động thương mại, một cách độc lập, thường xuyên, có đăng ký kinh doanh phải cung cấp: Số, ngày cấp, nơi cấp, giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập.

   - Khách hàng đăng tin rao phải đầy đủ Tên, Giá và Thông tin mô tả cho từng sản phẩm, phải đăng đúng chuyên mục.

   - Bản quyền về tin đăng thuộc chính khách hàng đăng tin, khách hàng đảm bảo tính trung thực, chính xác của nội dung tin đăng.

   - Không đăng bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ hạn chế kinh doanh và hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh theo quy định. (Cụ thể theo quy định kiểm duyệt của từng mục)

   b) Hình thức đăng tin:

   - Mọi khách hàng là thành viên có thể đăng tin thông qua các hình thức sau:

   - Đăng tin trực tiếp trên website B2BVIETNAM

   - Chú ý: Thành viên đăng ký trên B2BVIETNAM không được phép sử dụng những nick giả dạng Ban quản trị,dễ gây hiểu nhầm,kích động, … làm tên tài khoản của mình. Tất cả những thành viên cố tình đăng ký sẽ bị xóa.

 

   c) Thông tin vi phạm như sau sẽ bị xóa:

   Các tin do doanh nghiệp đăng sẽ được Ban quản trị kiểm tra nội dung thông tin, cách thức trình bày trước khi duyệt cho hiển thị lên website. Trong trường hợp cần bổ sung thông tin hoặc giấy tờ để xác minh tính xác thực, ban quản trị website sẽ yêu cầu doanh nghiệp thực hiện bổ sung.

 

   - Vi phạm các quy định chung và một trong các yêu cầu sau sẽ bị xóa mà không cần thông báo:

   - Tin làm phá vỡ giao diện của B2BVIETNAM.

   - Ảnh không liên quan đến Sản phẩm bán hoặc ảnh hợp lệ, vi phạm đạo đức, thuần phong mỹ tục. ảnh đăng lên Trang chủ , Sản phẩm nổi bật sẽ được B2BVIETNAM kiểm duyệt trước khi được đưa lên.

   - Đăng các tin có nội dung phản động, khiêu dâm, vô văn hóa và vi phạm pháp luật Việt nam.

   - Đăng tin quá nhiều, tin spam: tin có nội dung trùng hoặc gần giống nhau.

   - Các tin không để sản phẩm cụ thể.

   - Các tin đăng không phù hợp với chuyên mục trên B2BVIETNAM.

   - Gian hàng bị kiểm duyệt mà chủ gian hang không sửa trong vòng 2 ngày.

   - Spam quảng cáo.

   - Tài khoản đăng thuê.

 

VIII. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật

     Khi thực hiện các giao dịch trên Sàn, bắt buộc các thành viên phải thực hiện đúng theo các quy trình hướng dẫn. Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM cam kết cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật, lỗi phần mềm hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản lý Sàn giao dịch qua địa chỉ email: contact@b2bvietnam.vn. Chúng tôi sẽ khắc phục lỗi trong thời gian sớm nhất, tạo điều kiện cho các thành viên tham gia Sàn giao dịch; Tuy nhiên, Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản lý, phát sinh từ lỗi kỹ thuật, lỗi đường truyền, phần mềm hoặc các lỗi khác không do Ban quản lý gây ra.

 

IX.Quyền và nghĩa vụ của Ban quản lý website TMĐT www.b2bvietnam.vn 

1) Quyền của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM :

   - Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM sẽ tổ chức thực hiện quảng cáo các chương trình khuyến mại, giới thiệu, cung cấp các sản phẩm, dịch vụ của các thương nhân khác với mức giá ưu đãi đến các thành viên đăng ký tham gia sau khi đã hoàn thành các thủ tục đăng ký kê khai trực tuyến các thông tin cá nhân có liên quan và các điều kiện bắt buộc mà Sàn giao dịch.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ cung cấp dịch vụ miễn phí đến các thành viên mua sử dụng sản phẩm, thanh toán sau, dịch vụ khuyến mại theo sự đồng ý của thương nhân, cá nhân thực hiện khuyến mại trên Sàn giao dịch. Các chính sách này sẽ được công bố trên Sàn giao dịch

   - Ban quản lý Sàn giao dịch có trách nhiệm yêu cầu các thương nhân thực hiện khuyến mại phải cung cấp đầy đủ và chịu trách nhiệm pháp lý về các thông tin có liên quan đến sản phẩm dịch vụ khuyến mại.

   -Trong trường hợp có cơ sở để chứng minh thành viên cung cấp thông tin cho Sàn giao dịch không chính xác, sai lệch, không đầy đủ hoặc vi phạm pháp luật hay thuần phong mỹ tục Việt Nam thì Ban quản lý Sàn giao dịch có quyền từ chối, tạm ngừng hoặc chấm dứt quyền sử dụng dịch vụ của thành viên đó.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch có thể chấm dứt quyền thành viên, quyền sử dụng một hoặc tất cả các dịch vụ của thành viên và sẽ thông báo cho thành viên trong thời hạn ít nhất là một (01) tuầng trong trường hợp thành viên vi phạm các Quy chế của Sàn giao dịch hoặc có những hành vi ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh trên Sàn giao dịch.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Sàn giao dịch phát hiện thành viên đã phá sản, bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án, trong trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây hại cho Sàn giao dịch trách nhiệm pháp lý, có những hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Sàn giao dịch, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam. Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các chứng nhận, các quyền của thành viên được cấp sẽ mặc nhiên hết giá trị và bị chấm dứt.

   - Sàn giao dịch giữ bản quyền sử dụng dịch vụ và các nội dung theo luật bản quyền quốc tế và các quy định pháp luật về bảo hộ sở hữu trí tuệ tại Việt Nam. "Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM", và tất cả các biểu tượng, nội dung theo các ngôn ngữ khác nhau đều thuộc quyền sở hữu của Cty TNHH MTV DV Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam nghiêm cấm mọi hành vi sao chép, sử dụng và phổ biến bất hợp pháp các quyền sở hữu trên.

 

2. Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM

    - Ban quản lý Sàn giao dịch chịu trách nhiệm xây dựng Sàn giao dịch bao gồm một số công việc chính như: nghiên cứu, thiết kế, mua sắm các thiết bị phần cứng và phần mềm, kết nối Internet, xây dựng chính sách phục vụ cho hoạt động Sàn giao dịch trong điều kiện và phạm vi cho phép.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ tiến hành triển khai và hợp tác với các đối tác trong việc xây dựng hệ thống các dịch vụ, các công cụ tiện ích phục vụ cho việc giao dịch của các thành viên tham gia và người sử dụng trên Sàn giao dịch.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch chịu trách nhiệm định hướng, xây dựng, bổ sung hệ thống các kiến thức, thông tin về: nghiệp vụ ngoại thương, thương mại điện tử, hệ thống văn bản pháp luật thương mại trong nước và quốc tế, thị trường nước ngoài, cũng như các tin tức có liên quan đến hoạt động của Sàn giao dịch.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ tiến hành các hoạt động xúc tiến, quảng bá Sàn giao dịch ra thị trường nước ngoài trong phạm vi và điều kiện cho phép, góp phần mở rộng, kết nối các nhu cầu tìm kiếm người tiên dùng tiềm năng (thành viên) và phát triển thị trường nước ngoài của các thành viên tham gia Sàn giao dịch.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch sẽ cố gắng đến mức cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động bình thường của Sàn giao dịch và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, lỗi phần mềm, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết 11 định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên nếu những sự cố trên xãy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát, là những trường hợp bất khả kháng mà gây thiệt hại cho thành viên thì Sàn giao dịch không phải chịu trách nhiệm liên đới.

   -  Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT sẽ tư vấn cho các thành viên thực hiện quá trình mua sản phẩm dịch vụ khuyến mại qua Sàn giao dịch đặc biệt là việc áp dụng chức năng thanh toán trực tuyến.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT có trách nhiệm xây dựng và thực hiện cơ chế để đảm bảo việc đăng thông tin trên sàn giao dịch thương mại điện tử được thực hiện chính xác.

   - Ban quản lý Sàn giao dịch TMĐT có trách nhiệm loại bỏ khỏi website những thông tin hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.

   - Yêu cầu người bán các hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ kinh doanh có điều kiện trên website của mình phải cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh đối với hàng hóa, dịch vụ đó

   - Thực hiện cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho các hội viên thu phí theo đúng thỏa thuận.

 

X. Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia trên website B2BVIETNAM

1. Quyền của Thành viên tham gia trên website B2BVIETNAM

    - Đối với các thành viên tham gia Sàn giao dịch sẽ được miễn phí thành viên. Phí thành viên được hiểu là khoản phí để được tham gia hoạt động trên Sàn giao dịch không tính đến các khoản phí khác như phí thuê quảng cáo, các dịch vụ tư vấn, các khoản phí khác trên Sàn giao dịch.

   - Thành viên sẽ được cấp một tên đăng ký và mật khẩu riêng để được vào sử dụng các dịch vụ, quản lý cửa hàng và các giao dịch của mình trên Sàn giao dịch .

   - Thành viên sẽ được nhân viên của Sàn giao dịch hỗ trợ để sử dụng được các công cụ, các tính năng phục vụ cho việc xây dựng gian hàng, tiến hành giao dịch và sử dụng các dịch vụ tiện ích trên Sàn giao dịch.

   - Thành viên sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi do Sàn giao dịch hay các đối tác thứ ba cung cấp. Các chính sách ưu đãi này sẽ được đăng tải trực tiếp hoặc được gửi trực tiếp đến các thành viên.

   - Thành viên có quyền đóng góp ý kiến cho Sàn giao dịch trong quá trình hoạt động. Các kiến nghị được gửi trực tiếp bằng thư, fax hoặc email đến cho Sàn giao dịch theo địa chỉ liên lạc được công bố trên sàn.

   - Hội viên thu phí được hưởng đầy đủ các quyền lợi về việc sử dụng dịch vụ do website cung cấp theo đúng thỏa thuận

 

2. Nghĩa vụ của Thành viên tham gia trên website B2BVIETNAM

   -Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật và lưu giữ và mọi hoạt động sử dụng dịch vụ dưới tên đăng ký, mật khẩu của mình. Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Sàn giao dịch về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên đăng ký và mật khẩu của mình để hai bên cùng hợp tác xử lý.

   -Thành viên cam kết những thông tin cung cấp cho Sàn giao dịch và những thông tin đang tải lên là chính xác và hoàn chỉnh (đặc biệt thông tin có liên quan đến cá nhân của thành viên). Thành viên đồng ý giữ và thay đổi các thông tin trên là cập nhật, chính xác và hoàn chỉnh.

   -Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Sàn giao dịch vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Sàn giao dịch hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường tạo những đơn đặt hàng, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm thì thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.

   -Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, gán gép, copy, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự của dịch vụ do Sàn giao dịch cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý của Sàn giao dịch trong bản Quy chế này.

   -Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Sàn giao dịch dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Sàn giao dịch.

   - Cung cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh nếu hàng hóa, dịch vụ cung cấp thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ có điều kiện.

   - Tuân thủ quy định của pháp luật về thanh toán, quảng cáo, khuyến mại, bảo vệ quyền sở hữu trí tuệ, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và các quy định của pháp luật có liên quan khác khi bán hàng hóa hoặc cung ứng dịch vụ trên sàn giao dịch thương mại điện tử.

 

3) Điều khoản áp dụng:

    Quy chế của Sàn giao dịch TMĐT B2BVIETNAM chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày ký Quyết định ban hành kèm theo Quy chế này. Sàn giao dịch có quyền và có thể thay đổi Quy chế này mà không cần thông báo cho các thành viên biết. Quy chế sửa đổi có hiệu lực kể từ ngày Quyết định về việc sửa đổi Quy chế có hiệu lực. Việc thành viên tiếp tục sử dụng dịch vụ sau khi Quy chế sửa đổi được công bố và thực thi đồng nghĩa với việc họ đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.

 

4) Điều khoản cam kết:

   - Công ty TNHH MTV DV Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam cam kết thực hiện đúng các quy định trong Quy chế này trong suốt quá trình cung cấp dịch vụ TMĐT trên website www.b2bvietnam.vn. Đồng thời, Công ty TNHH MTV DV Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam cam kết thực hiện đầy đủ nghĩa vụ báo cáo theo quy định pháp luật.

   - Địa chỉ liên lạc chính thức của Cty TNHH MTV DV Kết Nối Doanh Nghiệp Việt Nam:

  • Tầng 8 toà nhà VCCI 171 Võ Thị Sáu, Phường 7, Quận 3, TP.HCM
  • Điện thoại: 083 932 2456                                     Fax: 083 932 2408
  • Email: contact@b2bvietnam.vn