Hướng dẫn người mua

Cập nhật ngày: 23.01.2015 15:51

 

b2bvietnam.vn là một website thương mại điện tử giữa các doanh nghiệp (B2B) nên mọi chi tiết về sản phẩm trong tin đăng bạn vui lòng liên hệ với người đăng tin qua số điện thoại và địa chỉ nằm trong nội dung tin đăng.

1. Cách tìm kiếm sản phẩm

   - Nhập tên sản phẩm cần tìm vào ô tìm kiếm, thanh công cụ tìm kiếm luôn xuất hiện ở đầu trang hoặc trang con.

 

 

 - Để tìm kiếm thông tin nhanh nhất bạn nên chọn chuyên mục cụ thể khi thực hiện tìm kiếm bằng cách chọn chuyên mục để tìm kiếm.

 


 

 

2. Liên lạc người bán

   - Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm nào trong tin đăng hãy liên lạc trực tiếp với chủ tin đăng (doanh nghiệp) để thực hiện đặt mua hàng.

   - Thông tin liên lạc có thể tìm thấy ở cuối tin đăng.

 

3. Đặt hàng trực tiếp trên sản phẩm

   - Click vào nút "Liên hệ mua hàng" thông tin chi tiết của sản phẩm sẽ được hiển thị bạn chỉ cần nhập đầy đủ thông tin vào form và gửi đơn hàng.

 

    - Sau khi tiến hành đặt hàng thành công B2BVIETNAM sẽ gửi đơn hàng của bạn đến chủ sản phẩm đồng thời lưu lại thông tin đơn hàng bạn vừa đặt vào mục quản lý Danh sách đơn hàng giúp bạn dễ dàng quản lý các đơn hàng của mình.

 

 

4. Vào mục Đặt mua hàng

    - Trường hợp bạn không tìm thấy sản phẩm muốn mua, bạn có thể vào mục Đặt mua hàng tạo order để các doanh nghiệp có sả phẩm dễ dàng tìm thấy đơn hàng của bạn.

 

 

   - Đăng nhập tài khoản để được đặt hàng miễn phí, điền đầy đủ thông tin đơn hàng vào form đặt mua hàng

 

Thông tin chi tiết đơn hàng của bạn

   Lưu ý: Sau khi bạn đặt hàng thành công, chủ sản phẩm sẽ liên lạc với bạn để trao đổi và thực hiện giao dịch. B2BVIETNAM chỉ là trung gian giúp khách hàng đăng tin không bắt tay vào quá trình giao 3 dịch vì vậy mọi vấn đề hay khiếu nại trong quá trình thanh toán B2BVIETNAM sẽ không chịu trách nhiệm. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nỗ lực hỗ trợ Quý vị trong quá trình giải quyết tranh chấp như quy trình nêu tại mục 3 dưới đây về giải quyết tranh chấp khiếu nại.

Mọi chi tiết vui lòng xin    Liên hệ