Lợi ích khi gia nhập hội viên

Cập nhật ngày: 17.03.2015 15:25

 

Nếu là hội viên bạn sẽ tận dụng được tối đa các dịch vụ hỗ trợ cũng như các ưu đãi lớn từ hệ thống và nhận được sự tin cậy của khách hàng rất cao nhầm đảm bảo cho quá trình giao dịch được tiến hành tốt nhất

1. Xếp hạng dò tìm:

- Là thành viên cao cấp nhất trên hệ thống và số lượng sản phẩm online không giới hạn.

- Sản phẩm quảng cáo của hội viên sẽ được ưu tiên nhất và đẩy lên vị trí cao nhất trên hệ thống bao gồm trang chủ và cả trang sản phẩm nổi bật.

 

2. Báo giá và nhận báo giá:

- Chỉ có hội viên mới có chức năng báo giá trực tiếp trên sản phẩm và tra cứu được thông tin của khách hàng mà bạn muốn báo giá, nó sẽ trở thành lợi thế để bạn có thể nhận định đây có phải là đối thủ cạnh tranh hay không? Mặt khác giúp doanh nghiệp bạn tới gần hơn với các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

 

3. Khuyến mãi sản phẩm:

- Chỉ có hội viên mới có chức năng hấp dẫn - khuyến mãi sản phẩm, nhằm giúp các doanh nghiệp kinh doanh quảng bá thương hiệu đến người mua một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

- Doanh nghiệp tự quản lý và trực tuyến tạo sản phẩm khuyến mãi cho mình.

 

4. Tăng độ tin cậy:

- Các thành viên trong hệ thống được đánh giá cao thông qua các thông tin xác thực thành viên, thông tin ngân hàng của bạn, các giải thưởng/ chứng chỉ của doanh nghiệp bạn, xây dựng Networks. Nhận đánh giá tốt từ các đối tác kinh doanh. Các thành viên của chúng tôi đã sử dụng các đánh giá này để đánh giá bạn như một đối tác kinh doanh tiềm năng.

 

5. Tăng khả năng bán hàng:

- Các kênh quảng cáo sản phẩm và kết nối với người mua đều ưu tiên cho hội viên nhằm đẩy mạnh độ uy tín và đánh tin cậy của doanh nghiệp bạn với các nhà sản xuất, nhà nhập khẩu, nhà phân phối và các công ty kinh doanh sẽ nhanh chóng tìm đến bạn.

- Là thanh viên cấp cao nhất được tối đa hoá các tính năng và lợi ích trên b2bvietnam cung cấp, dẫn đến doanh số bán hàng tăng, thêm doanh thu tương đương với một nhà đầu tư cao và tăng cơ hội đầu tư để kết nối với người mua.

* Nếu chưa doanh nghiệp của bạn chưa gia nhập hội viên vui lòng đăng ký  Gia nhập hội viên

* Muốn biết thêm thông tin chi tiết vui lòng  Liên hệ