CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN XNK VIỆT MỸ

 

Tên Công Ty :  CÔNG TY TNHH GIAO NHẬN-XNK VIỆT MỸ

Tên Viết Tắt :   VIETMY LOGISTIC

 

Được thành lập từ tháng 4/2008, Công Ty TNHH Giao Nhận Xuất Nhập Khẩu Việt Mỹ là một trong những doanh nghiệp hàng đầu cung cấp các dịch vụ giao nhận, vận tải quốc tế, vận tải nội địa, dịch vụ khai thuê hải quan tại Việt Nam. Sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, cùng với mạng lưới các đại lý và đối tác trên khắp thế giới, trong thời gian qua, Việt Mỹ luôn là sự lựa chọn tin cậy cho nhiều khách hàng bởi uy tín và chất lượng của những dịch vụ mà Công Ty chúng tôi cung cấp.

 

 

Vài năm trở lại đây, Việt Mỹ đã chứng tỏ được thực lực của mình bằng việc liên tục tăng trưởng và mở rộng về quy mô công ty cũng như cơ sở vật chất. Với tôn chỉ đặt sự hài lòng của khách hàng và tính hiệu quả lên hàng đầu, để qua đó thiết lập mối quan hệ hợp tác lâu dài với quý khách, công ty chúng tôi không ngừng đầu tư, nâng cấp phương tiện vận chuyển để rút ngắn tối đa thời gian vận chuyển, tiết kiệm chi phí, nhằm tối ưu hóa lợi nhuận của quý khách.

 

 

 

Với mục tiêu phát triển bền vững, yếu tố con người luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Tại Việt Mỹ, chúng tôi luôn tạo điều kiện và môi trường thuận lợi giúp các nhân viên phát triển bản thân. Nhân viên của chúng tôi được tham gia các khóa đào tạo định kỳ không chỉ về nghiệp vụ mà cả kỹ năng mềm để có thể mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất theo cách tốt nhất.

Bên cạnh lĩnh vực giao nhận, Việt Mỹ được biết đến là đơn vị kinh doanh xuất nhập khẩu chuyên nghiệp mặt hàng nguyên liệu thức ăn chăn nuôi. Sản phẩm của chúng tôi gồm có: bột xương thịt, bột huyết, bột gia cầm, bột lông vũ, DDGS… Đến nay, chúng tôi đã xây dựng được cho mình một hệ thống các đối tác là những nhà máy lớn, có uy tín trên khắp cả nước. Chúng tôi luôn hướng đến việc đảm bảo kiểm soát chất lượng hàng tốt nhất cũng như khả năng đáp ứng tiến độ giao hàng nhanh chóng nhất, với phương châm “uy tín – chất lượng – hiệu quả”.

 

 

                                     

 

 

Lĩnh vực kinh doanh

- Dịch vụ vận tải:

+ Vận tải đường bộ

+ Vận tải đường biển

+ Vận tải đường hàng không

+ Vận tải đường sắt

- Dịch vụ giao nhận:

+ Dịch vụ giao nhận hàng hoá nội địa.

+ Dịch vụ giao nhận hàng hóa quốc tế

+ Dịch vụ gom hàng (DOOR - DOOR)

+ Dịch vụ thủ tục hải quan hàng hóa xuất nhập khẩu, hàng chuyển khẩu, hàng quá cảnh, tạm nhập tái xuất...

+ Dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu.

- Sản phẩm: Nguyên liệu thức ăn chăn nuôi

+ Bột xương thịt - Italy

+ Bột lông vũ

+ Bột huyết

+ Bột gia cầm

+ DDGS

+ Khô dầu hạt cải

...

 

Hãy Liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại : 08 - 38301 262       Fax: (08) 38103226                  Hotline: 09726 45678 (Mr. Linh)  - 0926 51 51 51 (Mr.Lịch) 

Hoặc Email: linhnb@vietmylogistic.com            tansinh@vietmylogistic.com