Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Giải Pháp Hàng Hóa Phương Nam

Kính gửi: Quý khách hàng!

Công  ty TNHH Thương mại Dịch vụ Giải pháp hàng hóa Phương Nam  xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành nhất tới Quý khách hàng đã luôn quan tâm, đồng hành và hợp tác cùng chúng  tôi trong suốt thời gian qua.

 Là một công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ vận tải, công ty Phương Nam thường xuyên cung cấp tới quý khách hàng các dịch vụ vận chuyển  trọn gói như sau:

- Vận chuyển hàng hóa quốc tế Xuất / Nhập bằng đường biển (FCL/LCL) CY-CY, Door to Door.

- Vận chuyển hàng hóa quốc tế Xuất / Nhập bằng đường hàng không, Door to Door.

- Dịch vụ đóng gói hàng hóa xuất khẩu.

- Dịch vụ vận chuyển hàng hóa đi Cambodia (Campuchia)

- Dịch vụ cho thuê kho bãi.

- Dịch vụ logistics, khai thuê hải quan

- Vận tải hàng hóa bằng xe tải nhỏ, xe container, xe chuyên dụng.

      Với vai trò là cầu nối trung chuyển  các loại hàng hóa từ nhà sản xuất tới người tiêu dùng, chúng tôi đã xây dựng  một mạng  lưới vận chuyển  và phân  phối hàng hóa rộng khắp ở hầu hết các tuyến mà Quý khách hàng có yêu cầu.

      Công ty Phương Nam nhận thức được rằng việc duy trì dịch vụ vận chuyển  chất lượng cao, nhanh chóng  và an toàn là nhiệm vụ quan trọng luôn được thực hiện trong suốt quá trình kinh doanh. Để đáp ứng được nhiệm vụ trên, chúng tôi luôn tuyển chọn đội ngũ cán bộ công nhân viên có năng  lực, được đào tạo chuyên nghiệp và tích lũy nhiều kinh nghiệm trong việc vận chuyển các loại hàng hóa đặc thù. Công  ty chúng  tôi tin tưởng sẽ mang  lại cho Quý khách  hàng  sự an toàn và hài lòng nhất.

      Với số lượng phương tiện vận tải sẵn có và các hợp đồng cung cấp dịch vụ thường xuyên với các hãng tàu vận tải quốc tế và nội địa, công  ty Phương Nam  có thể cung cấp tới Quý khách hàng một lịch trình tàu ổn định và khởi hành hàng ngày, cũng như đáp ứng mọi yêu cầu về số lượng container cần đóng  hàng ngay cả khi là mùa cao điểm vận chuyển hàng năm.

      Công  ty chúng  tôi chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng trong thời gian qua và mong ước tiếp tục nhận được sự quan tâm và hợp tác của Quý vị trong thời gian tới. Với phương châm kinh doanh “ luôn hướng đến sự an toàn hàng hóa và hài lòng của khách hàng “. Chúng tôi rất hân hạnh được đồng  hành và phục vụ Quý khách.

Trân trọng  kính chào  !

VẬN CHUYỂN BẰNG ĐƯỜNG BIỂN

Với tiêu chí đặt uy tín lên hàng đầu, công ty chúng tôicam kết cung cấp dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển đa dạng với chất lượng dịch vụ và giá cả tốt nhất. Với một hệ thống đại lý mạnh, dịch vụ giao nhận vận chuyển đường biển của chúng tôi không ngừng phát triển và cải tiến.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ chủ yếu sau:
-   Dịch vụ hàng nguyên công (FCL), hàng lẻ (LCL)
-   Dịch vụ giao nhận trọn gói
-   Dịch vụ giao nhận tại kho (door to door)
-   Cung cấp cho khách hàng dịch vụ gửi hàng xuất nguyên công FCL và hàng lẻ từ Việt Nam đi mọi nơi trên thế giới và ngược lại
-   Dịch vụ chia lẻ hàng nhập khẩu
-   Cung cấp dịch vụ hàng nhập từ các nơi trên thế giới về Việt Nam (thế mạnh là các thị trường Đài Loan, Trung Quốc, Hàn Quốc, Malay, Thailand, Ý, Đức, Mỹ, ...)
-   Môi giới bảo hiểm hàng hoá
-   Giao nhận hàng theo điều kiện exwork, DDU/DDP
-   Dịch vụ uỷ thác xuất nhập khẩu hàng hoá

VẬN CHUYỂN QUỐC TẾ BẰNG ĐƯỜNG HÀNG KHÔNG

Giải Pháp Hàng Hóa Phương Nam sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng không đến các nước trên thế giới mỗi ngày. Ngoài ra,hàng hoá vận chuyển bằng đường hàng không vẫn có thể được sắp xếp cho nhập khẩu đến Việt Nam từ khắp nơi trên thế giới. Chúng tôi sẽ đề xuất các dịch vụ vận chuyển hàng không phù hợp với nhu cầu của bạn, bao gồm cả các chuyến bay gián tiếp và trực tiếp.

DỊCH VỤ GIAO NHẬN HẢI QUAN

Công ty TNHH TM-DV Giải Pháp Hàng Hóa Phương Nam (SCSS Co.,Ltd) nhận làm bộ chứng từ, khai báo hải quan (bao gồm: hàng tàu, hàng nguyên container, hàng lẻ, hàng rời với tất cả các loại hình: kinh doanh, đầu tư, đầu tư nộp thuế, tạm nhập - tái xuất, gia công, sxxk, hàng mẫu, hàng phi mậu dịch, hàng kho ngoại quan…v.v). 
Ngoài ra công ty chúng tôi cũng tập chung vào dịch vụ hải quan đối với hàng Gia công (từ khâu lập hợp đồng gia công, lập danh mục máy móc thiết bị nhập khẩu, lập danh mục nguyên phụ liệu nhập khẩu, lập bộ hồ sơ tờ khai nhập khẩu, lập định mức, lập bộ hồ sơ tờ khai xuất khẩu, lập hồ sơ thanh khoản hợp đồng gia công và thực hiện khai báo dữ liệu điện tử đến cơ quan hải quan).

Không chỉ có vậy dịch vụ hải quan đối với hàng nguyên liệu sản xuất xuất khẩu, thủ tục xuất nhập khẩu trọn gói cho các doanh nghiệp sản xuất thuộc khu công nghiệp, khu chế xuất cũng là một thế mạnh của chúng tôi.

DỊCH VỤ CHO THUÊ KHO BÃI

Giải Pháp Hàng Hóa Phương Nam cung  ứng các dịch vụ kho bãi tại các điểm đến chính tại Việt Nam. Hàng hoá của bạn sẽ được bảo vệ hợp lý và có thể lưu tại kho của chúng tôi tuỳ theo thời gian mà bạn mong  muốn.  Hệ thống  dịch vụ và phân phối của chúng  tôi sẽ nhận, đóng  gói, lưu kho và giao hàng tới bất kỳ nơi nào tại Việt Nam.

VẬN TẢI NỘI ĐỊA

Vận Chuyển Hàng Nhanh Đi Phú Quốc - Tin vui cho quý khách hàng muốn chuyển hàng nặng , hàng quá khổ , quá tải đi phú quốc . trước đây để vận chuyển được các mặt hàng này quý khách thường xuống cảng Khánh Hội - Quận 4 để chuyển ,thông thường thì gửi tại đây thời gian giao nhận mất khoảng hơn 10 ngày mới nhận được đôi khi kéo dài tới 1 tháng vì lý do thời tiết .
- Vì thế các công trình không đáp ứng được tiến độ , công nhân không có hàng để sản xuất . chi phí hằng ngày tại Phú Quốc lại đắc đỏ ...
- Nắm bắt được tình hình đó GIẢI PHÁP HÀNG HÓA PHƯƠNG NAM đã thí điểm và đưa vào hoạt động thêm tuyến đường bộ trực tiếp đến với Phú Quốc bằng cách nhận hàng tại
  35A Tây thạnh - Tân Phú .sau đó xe xuất bến lúc 14h  hằng ngày . xe chạy thẳng đến  Hà Tiên cho kịp chuyến tàu 8h sáng. Xe lên phà  để sang phú quốc

- Tàu cập bến lúc 10h sau đó xe tải sẽ đi phát hàng tại điểm hẹn .

- Vận chuyển Hàng Đi Phú Quốc - Với phương tiện có sẵn và đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghành vận chuyển , chúng tôi chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách dịch vụ tốt nhất , và nhanh nhất .

Với phương châm " Nhanh Chóng - An toàn - Chính Xác " đã mang lại tiến độ khả quan cho những công trình mà chúng tôi đã và đang phục vụ như : Vinpear Phú Quốc, Salinda , Trần Thái , Bean , Sim garden, Mariott tại bãi kem an thới , the shell ..

- Ngoài ra chúng tôi còn ưu tiên cho những đơn vị có nhu cầu thuê nguyên chiếc về phú quốc .Hiện nay chúng tôi đã có nhiều chủng loại xe để quý khách lựa chọn như  từ 2 tấn đến 10 tấn , thùng xe dài 9,5m .

Hiện nay chúng tôi là đối tác chính cho các đơn vị : Cotecon , AA Corporation , Hoàn Thiện 2 ...

- Đến với GIẢI PHÁP HÀNG HÓA PHƯƠNG NAM là đến với chuyên chuyển hàng đi Phú Quốc với giá rẻ , nhanh chóng , đảm bảo uy tín , chất lượng ...

- Chúng tôi luôn cam kết tuyến phú quốc " Nếu quý khách không hài lòng . chúng tôi sẽ trả lại tiền."

- Ngoài ra chúng tôi đang triển khai đội bốc xếp , xe tải và xe cẩu cho thuê tại phú quốc với giá cả phải chăng , đảm bảo nhanh chóng ,chính xác...

Đến vơi mai linh tân bình là đến với dịch vụ hàng đầu tại phú quốc.

Chúc hợp tác thành công !

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH TM-DV GIẢI PHÁP HÀNG HÓA PHƯƠNG NAM
243 Huỳnh Văn Bánh, P.12, Q.Phú Nhuận, Tp.HCM
Tel: 08 6660.2403         Fax: 08 3844.9880

 

Email: cus@scss.com.vn    sales@scss.com.vn

Webside : http://www.scss.com.vn

HOTLINE: 0934.171.588 / Mr.Long